首页 社会内容详情
'Cuộc đua' linh vật đẹp nhất Tết Quý Mão: Thích thú gia đình mèo mặc áo dài

'Cuộc đua' linh vật đẹp nhất Tết Quý Mão: Thích thú gia đình mèo mặc áo dài

分类:社会

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tối 18.1 (27 tháng chạp), linh vật mèo của tỉnh Bình Phước chính thức trình làng và nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân khi "cuộc đua" bình chọn linh vật mèo đẹp nhất vẫn đang "nóng" trên mạng xã hội.

Gia đình linh vật mèo Bình Phước mặc áo dài

HOÀNG GIÁP

Đáng chú ý nhất chính là hình ảnh gia đình linh vật mèo với 5 thành viên gồm ông bà, cha mẹ và con, cùng nhau mặc áo dài quây quần bên nhau ngay phía cổng chào, thể hiện tinh thần vui tươi và ước vọng năm mới thịnh vượng.

Linh vật mèo cầm nhạc cụ

HOÀNG GIÁP

Nhiều người dân thích thú chụp hình với các linh vật tại đường hoa

HOÀNG GIÁP

Phía trong đường hoa, hình ảnh 4 linh vật mèo gồm 2 linh vật mèo cầm đàn guitar và kèn như đang du dương khúc hát mùa xuân cùng hình ảnh 2 chú mèo đi hia như đang nhảy múa điệu nhảy vui xuân.

Hình ảnh linh vật mèo đi hia

HOÀNG GIÁP

Linh vật mèo đi hia như đang nhảy múa khúc nhạc mùa xuân

HOÀNG GIÁP

Trước giờ đường hoa chính chính thức khai mạc, rất đông người dân trong tỉnh Bình Phước đã đến tham quan và thích thú lưu lại những hình ảnh đẹp trước các linh vật mèo.

Bạn Phạm Văn Hiếu (TP.Đồng Xoài) chia sẻ: "Mình mong ước là Bình Phước sẽ có một linh vật đẹp. Em có xem các linh vật ở các tỉnh khác thì cũng chưa được như mong muốn. Nay em ra xem linh vật mèo Bình Phước thì thấy đẹp và với em, linh vật mèo cầm nhạc cụ là đẹp nhất”.

Cùng vợ và các cháu ra đường hoa du xuân và ngắm các linh vật mèo, ông Nguyễn Văn Châu (ngụ TP.Đồng Xoài) nhận xét: "Nói chung năm nay thấy đơn sơ nhưng rất đẹp, rất ý nghĩa. Rất nhiều mèo, rất đẹp, rất tự nhiên. Người dân Bình Phước thỏa mãn với hình ảnh các linh vật mèo năm nay”.

Hình ảnh gia đình mèo mặc áo dài được nhiều người thích thú

HOÀNG GIÁP

“Tôi thấy rất thú vị và rất vui khi thấy các linh vật mèo của Bình Phước. Nhìn nó rất thật và rất có hồn. Nếu so với các tỉnh khác thì mỗi tỉnh sẽ có một ưu điểm khác nhau. Nhưng mà nếu chấm điểm thì riêng mình, mình chấm linh vật mèo Bình Phước 10 điểm”, bạn Nguyễn Anh Tuấn (ngụ TX.Chơn Thành) chia sẻ.

Cha con anh Trần Tuấn Anh từ TX.Chơn Thành về TP.Đồng Xoài để thỏa mãn sự tò mò về các linh vật mèo năm nay của Bình Phước

HOÀNG GIÁP

Khám phá đường hoa Nguyễn Huệ: Uyên ương mèo khổng lồ hot nhất Tết Quý Mão 2023?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论